Trà xanh truyền thống - Ahmad Green Tea

Thương hiệu: Ahmad Tea
Tình trạng: Còn hàng
110.000₫

※ Dòng trà: Trà xanh
※ Hương vị: Truyền thống
※ Quy cách: Hộp 25 túi lọc x2g
※ Xuất xứ: Nga

AHMAD GREEN TEA
Trà xanh truyền thống

 

  • Quốc gia (Bộ sưu tập): Trung Quốc
  • Thành phần: Trà xanh nguyên chất
  • Hương vị: Tinh khiết, tươi mát
  • Hương thơm: Nhẹ nhàng, sảng khoái
  • Cách dùng: Nhúng tép trà trong 4-6 phút, nhiệt độ nước 90°С
  • Thời gian đề xuất dùng trà: Bất cứ khi nào bạn muốn


Trà xanh đã được trồng rộng rãi và sử dụng như một thức uống tại Trung Quốc từ 5000 năm trước. Đây là loại trà có lịch sử lâu đời nhất, thường được trồng trong các khu vườn nhỏ ven núi từ hàng trăm năm trước.

Ban đầu nó chỉ được coi là một loại thảo mộc để trị bệnh, sau đó người ta mới phát hiện ra hương vị độc đáo và sử dụng thay thế nước uống thông thường. Đến thời nhà Đường, trà đã trở thành một phần không thể thiếu trong cuộc sống của người Trung Quốc. Các phương pháp canh tác chuyên biệt, nghi lễ và văn hóa phát triển đều có sự hiện diện của tách trà xanh.

Cho tới ngày nay, trà xanh đã được lan rộng ra khắp nơi trên toàn thế giới, Trung Quốc cũng trở thành cường quốc xuất khẩu về trà hàng năm.

Trà xanh Trung Quốc có màu khá nhạt, nước trà chỉ đậm hơn các dòng trà trắng. Dư vị đặc biệt tinh tế, hài hòa, đậm nhạt, thanh trầm, thuần hậu, chát đắng. Hương thơm vừa cao lại vừa thanh, tinh khiết mà lại ngào ngạt.

Ahmad Green Tea sẽ mô tả trọn vẹn với bạn những phẩm chất nổi bật của một dòng trà xanh truyền thống. Hương vị của cuộc-trò-chuyện-triết-học với tâm hồn sẽ mang tới sự hài hòa và bầu không khí thân thiện, giúp dòng cảm xúc lắng xuống và tâm trí được sáng tỏ.

Nội dung đang cập nhật.
Bảo đảm chất lượng

Bảo đảm chất lượng

Sản phẩm bảo đảm chất lượng.
Giao hàng toàn quốc

Giao hàng toàn quốc

Phương thức vận chuyển linh hoạt
Hỗ trợ

Hỗ trợ

support@dormih.vn
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav