Trà xanh hương hoa nhài - Ahmad Jasmine Green Tea

Thương hiệu: Ahmad Tea
Tình trạng: Còn hàng
110.000₫

※ Dòng trà: Trà xanh
※ Hương vị: Hoa nhài
※ Quy cách: Hộp 25 túi lọc x2g
※ Xuất xứ: Nga

AHMAD JASMINE GREEN TEA
Trà xanh hương hoa nhài

 

  • Quốc gia (Bộ sưu tập): Trung Quốc
  • Thành phần: Trà xanh, hoa nhài
  • Hương vị: Tinh khiết, tươi mát
  • Hương thơm: Dịu dàng, tinh tế
  • Cách dùng: Nhúng tép trà trong 4-6 phút, nhiệt độ nước 90°С
  • Thời gian đề xuất dùng trà: Bất cứ khi nào bạn muốn

 

Phong tục ướp trà xanh với hoa nhài của người Trung Quốc đã có từ hơn 800 năm trước, nhưng phải trải qua nhiều thế kỷ, nhờ các cuộc thông thương xuyên lục địa và sự giao lưu văn hóa giữa các nước thì trà xanh hoa nhài mới được biết đến nhiều hơn. Trên các chuyến tàu thương mại đi về phương Tây vào cuối những năm 1800, trà xanh hoa nhài đã trở thành một trong những loại trà ướp hương đầu tiên của Trung Quốc được xuất khẩu.

Cũng từ đó thức trà có khả năng làm say đắm lòng người này được lan rộng khắp mọi nơi và ngày càng phổ biến. Nó nhanh chóng trở thành một trong những thức uống được yêu thích nhất tại nhiều quốc gia trên thế giới chứ không riêng gì Đông Á.

Không có gì ngạc nhiên, hương thơm vừa ngọt ngào dịu dàng lại đủ tinh tế mỏng manh nhưng không hề mất đi sự cuốn hút này hoàn toàn có thể hớp hồn bất cứ ai. Ngoài ra, trà xanh hoa nhài còn được ca ngợi với rất nhiều công dụng đặc biệt cho sức khỏe: giúp tỉnh táo, ngăn ngừa bệnh tật, bảo vệ tim mạch, giảm căng thẳng...

Ahmad Jasmine Green Tea là sự pha trộn tinh tế của giống trà xanh được thu hoạch tại tỉnh Phúc Kiến của Trung Quốc với nụ và cánh hoa nhài. Sau một ngày làm việc căng thẳng, nhâm nhi một tách trà nhài sẽ gột rửa được những phiền muộn và lo toan, thả mình vừa những phút giây của sự thư giãn và bình yên.

Nội dung đang cập nhật.
Bảo đảm chất lượng

Bảo đảm chất lượng

Sản phẩm bảo đảm chất lượng.
Giao hàng toàn quốc

Giao hàng toàn quốc

Phương thức vận chuyển linh hoạt
Hỗ trợ

Hỗ trợ

support@dormih.vn
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav