Trà đen Kenya truyền thống - Ahmad Kenyan Tea

Thương hiệu: Ahmad Tea
Tình trạng: Chỉ còn 3 sản phẩm
110.000₫

※ Dòng trà: Trà đen Kenya
※ Hương vị: Truyền thống
※ Quy cách: Hộp 25 túi lọc x2g
※ Xuất xứ: Nga

AHMAD KENYAN
Trà đen Kenya truyền thống

 

  • Quốc gia (Bộ sưu tập): Kenya
  • Thành phần: Trà đen truyền thống
  • Hương thơm: Mạnh mẽ đầy sức sống
  • Cách dùng: Nhúng tép trà trong 4-6 phút, nhiệt độ nước 100°С
  • Thời gian đề xuất dùng trà: Với lượng caffein cao, bạn có thể dùng trà trong buổi sáng để tăng sự tỉnh táo, tuy nhiên bạn có thể dùng nó mọi lúc trong ngày miễn là bạn yêu thích


Nằm dọc theo Xích đạo và giáp với Tanzania, Uganda, Sudan, Ethiopia, Somalia và Ấn Độ Dương, Kenya là một quốc gia có các đặc điểm hấp dẫn khác nhau, từ núi phủ tuyết trắng Kenya đến thung lũng Great Rift với một số hoạt động địa nhiệt. Kenya còn nổi tiếng trên thế giới với các giống trà chất lượng tuyệt vời, đây là nơi trồng và sản xuất trà lớn thứ ba thế giới và đứng số một về mặt xuất khẩu.

Trà Kenya được nhiều người coi là một trong những loại trà có hương vị ngon nhất trên thế giới bên cạnh chất lượng và đặc điểm riêng biệt của chúng. Hương vị và màu sắc của trà được mô tả như là rượu. Trà Kenya có màu nâu hổ phách đặc trưng và hương vị được mô tả là "brisk", "full bodied"(*) - hương vị mạnh mẽ khác hẳn với những vị trà kém chất lượng khác.

(*) Đây là các thuật ngữ khi tả rượu vang.
- Brisk: Nổi bọt lóng lánh (rượu sâm banh); sủi bọt (bia)
- Body là độ đậm đà của vang khi tiếp xúc vòm họng. Vang có xu hướng chia thành 3 loại body: light-bodied (vang không quá đậm), medium-bodied (vang có độ đậm vừa phải), và full-bodied (vang có vị đậm đà)

Những đặc điểm trên của trà Kenya phần lớn nhờ vào khí hậu và đất đai phì nhiêu với hàm lượng khoáng chất cao. Đất đai màu mỡ là điều kiện lý tưởng cho những bụi chè phát triển mạnh, độ cao của các rặng núi nơi có những đồi chè cũng góp phần khiến cho chè tại Kenya có hàm lượng chất chống oxy hóa cao hơn các loại chè khác. Và cũng vì trà Kenya được trồng quanh năm nên được đánh giá rất cao về độ tươi ngon.

Ahmad Kenyan với những búp trà được thu hoạch từ Thung lũng Great Rift ở phía đông Kenya và sưởi ấm bởi mặt trời vàng của Châu Phi sẽ đem lại hương vị đậm đà và tiếp thêm sinh lực cho bạn, chắc chắn sẽ mang đến niềm vui cho những người sành trà.

Nội dung đang cập nhật.
Bảo đảm chất lượng

Bảo đảm chất lượng

Sản phẩm bảo đảm chất lượng.
Giao hàng toàn quốc

Giao hàng toàn quốc

Phương thức vận chuyển linh hoạt
Hỗ trợ

Hỗ trợ

support@dormih.vn
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav