Trà xanh thuốc súng - Curtis Gunpowder Green

Thương hiệu: Curtis
Tình trạng: Hết hàng
100.000₫

❉ Dòng trà: Trà xanh
❉ Hương vị: Quả mọng
❉ Quy cách: Hộp 20 túi lọc x1.7g
❉ Xuất xứ: Nga

Thành phần: Trà lá xanh, hương hoa mộc.

Gunpowder  - Hay còn gọi là trà thuốc súng, một phương pháp sản xuất độc đáo để tạo ra hương vị khác biệt. Để pha trà thuốc súng chất lượng cao nhất, các nghệ nhân héo, hấp, cuộn và sấy khô từng lá trà. Trà này đôi khi được gọi là trà ngọc trai hoặc trà hạt dựa trên hình dạng của từng viên trà nhỏ. Một số người cũng gọi nó là trà thuốc súng Trung Quốc.

Khi bạn ngâm một tách trà thuốc súng, mỗi chiếc lá riêng lẻ sẽ không được điều khiển hoặc "nổ tung" như một số người mô tả. Trà có một hương vị mà nhiều người mô tả là khói nhẹ như tên gọi.

Ở phương Tây, trà xanh gần như không phổ biến như trà đen trong buổi trà chiều. Tuy nhiên, Trà xanh Gunpowder có hương vị đậm đà có thể phù hợp để dùng kèm các loại thực phẩm trà chiều, như bánh ngọt mặn, giăm bông hoặc bánh mì kẹp trà gà và các món ăn với bạc hà. Hãy chắc chắn để pha trà Gunpowder với nước mát và thời gian ủ ngắn hơn so với bạn sử dụng cho trà đen.

Curtis Gunpowder Green - Trà xanh Trung Quốc với hương thơm tinh tế của hoa osmanthus (hoa mộc). Thưởng thức hương vị chua dịu của Gunpowder sẽ đánh thức trí tưởng tượng của bạn!

Nội dung đang cập nhật.
Bảo đảm chất lượng

Bảo đảm chất lượng

Sản phẩm bảo đảm chất lượng.
Giao hàng toàn quốc

Giao hàng toàn quốc

Phương thức vận chuyển linh hoạt
Hỗ trợ

Hỗ trợ

support@dormih.vn
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav