Trà đen hương việt quất - Greenfield Blueberry Forest

Thương hiệu: Greenfield
Tình trạng: Hết hàng
120.000₫

※ Dòng trà: Trà đen
※ Hương vị: Việt quất
※ Số lượng: 20 túi lọc/hộp x2g
※ Xuất xứ: Nga

Greenfield Blueberry Forest

Thành phần: Trà đen, dâm bụt, hương vị tự nhiên quả việt quất và kem, cánh hoa cẩm quỳ, quả việt quất.

Hương vị "phương bắc" đặc trưng của quả việt quất chín kết hợp hương vị ngọt ngào tinh tế với vị đắng của trà Ceylon trong thành phần của Greenfield Blueberry Forest.

Vừa nhúng tép trà vào nước thôi hương thơm của Việt Quất đã lan toả ra khắp phòng. Bạn sẽ cảm nhận được vị chua nhẹ khi nhấp môi nhưng sẽ biến mất ngay sau đó chỉ còn dư vị quen thuộc của trà đen ở lại, cảm giác thích thú xen lẫn sảng khoái sẽ bén lên chỉ sau một ngụm trà.

Một vị trà rất đáng để thử.

 

 

𝗚𝗥𝗘𝗘𝗡𝗙𝗜𝗘𝗟𝗗 𝗣𝗬𝗥𝗔𝗠𝗜𝗗 𝗖𝗢𝗟𝗟𝗘𝗖𝗧𝗜𝗢𝗡

Pyramid Collection - Bộ sưu tập trà tuyệt vời của Greenfield với hình dạng túi lọc kim tự tháp, các hương vị trà trong BST là sự pha trộn tinh tế của trà đen, trà xanh, trà ô long cùng trái cây tự nhiên, quả mọng, thảo mộc. Có đến 12 hương vị khác nhau cho bạn lựa chọn.

"Tất cả những người yêu trà sẽ tìm thấy được hương vị yêu thích của họ trong Pyramid Collection!"

❄︎ ❄︎ ❄︎ ❄︎ ❄︎

Greenfield là một thương hiệu trà nổi tiếng tại Nga. Ra mắt lần đầu vào năm 2003, Greenfield nhanh chóng chiếm được tình cảm của người dùng. Đến nay Greenfield là một trong những thương hiệu trà bán chaỵ nhất tại Nga, thậm chí năm 2012 lượng tiêu thụ của Greenfield chiếm đến 12% thị trường.

Điều gì đã làm nên thành công của Greenfield? Hãy thử qua một tách trà và nhìn các BST trà Greenfield đã cho ra mắt, bạn sẽ có được câu trả lời cho chính mình.

Có hàng ngàn giống trà trên thế giới, nhưng Greenfield chỉ sử dụng một số loại được trà trồng trong điều kiện đặc biệt thuận lợi trên các đồn điền nổi tiếng của Ceylon, Ấn Độ, Trung Quốc, Kenya và Nhật Bản. Chính những giống trà này đã tạo nên các bộ sưu tập trà của Greenfield. Chất lượng trà luôn là điều quan trọng được hãng quan tâm, bên cạnh đó sự đa dạng và phong phú của các hương vị cũng được chú trọng. Đó là lý do Greenfield luôn chiếm được cảm tình từ phía người dùng.

Dù bạn là ai, đang ở độ tuổi nào, nhất định sẽ tìm được hương vị yêu thích trong các BST trà của Greenfield.

Nội dung đang cập nhật.
Bảo đảm chất lượng

Bảo đảm chất lượng

Sản phẩm bảo đảm chất lượng.
Giao hàng toàn quốc

Giao hàng toàn quốc

Phương thức vận chuyển linh hoạt
Hỗ trợ

Hỗ trợ

support@dormih.vn
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav