Trà ô-long hương sữa - Greenfield Milky Oolong Tea

Thương hiệu: Greenfield
Tình trạng: Hết hàng
120.000₫

※ Dòng trà: Trà ôlong
※ Hương vị: Sữa
※ Số lượng: 20 túi lọc/hộp x2g
※ Xuất xứ: Nga

Greenfield Milky Oolong

Thành phần: Trà ôlong, hương sữa tự nhiên, cánh hoa cẩm quỳ.

Khác với các loại trà ô-long truyền thống, trong quá trình chế biến, công đoạn sấy thành phẩm cân chỉnh nhiệt độ thích hợp để đánh thức mùi hương đặc trưng béo như mùi sữa, rất ngọt ngào. Và từ đó những người thưởng trà bắt đầu gọi nó với cái tên "Milk Oolong", thậm chí ngày này cái tên này đã phổ biến hơn cả cái tên gốc "Jin Xuan Tea" (trà Kim Tuyên).

Nhắc tới Milk Oolong người ta nhớ ngay tới một loại trà với hương thơm nhẹ nhàng như hoa cỏ cao nguyên, hương thơm tự nhiên phảng phất mùi kem sữa, vị trà gần như triệt tiêu hoàn toàn vị đắng và chát chỉ còn lại dư vị ngọt nhẹ êm dịu, hậu vị là một hương thơm thuần khiết, lưu luyến mãi nơi cuống họng, dễ dàng chinh phục người thưởng trà ngay từ ngụm trà đầu tiên.

 

 

𝗚𝗥𝗘𝗘𝗡𝗙𝗜𝗘𝗟𝗗 𝗣𝗬𝗥𝗔𝗠𝗜𝗗 𝗖𝗢𝗟𝗟𝗘𝗖𝗧𝗜𝗢𝗡

Pyramid Collection - Bộ sưu tập trà tuyệt vời của Greenfield với hình dạng túi lọc kim tự tháp, các hương vị trà trong BST là sự pha trộn tinh tế của trà đen, trà xanh, trà ô long cùng trái cây tự nhiên, quả mọng, thảo mộc. Có đến 12 hương vị khác nhau cho bạn lựa chọn.

"Tất cả những người yêu trà sẽ tìm thấy được hương vị yêu thích của họ trong Pyramid Collection!"

❄︎ ❄︎ ❄︎ ❄︎ ❄︎

Greenfield là một thương hiệu trà nổi tiếng tại Nga. Ra mắt lần đầu vào năm 2003, Greenfield nhanh chóng chiếm được tình cảm của người dùng. Đến nay Greenfield là một trong những thương hiệu trà bán chaỵ nhất tại Nga, thậm chí năm 2012 lượng tiêu thụ của Greenfield chiếm đến 12% thị trường.

Điều gì đã làm nên thành công của Greenfield? Hãy thử qua một tách trà và nhìn các BST trà Greenfield đã cho ra mắt, bạn sẽ có được câu trả lời cho chính mình.

Có hàng ngàn giống trà trên thế giới, nhưng Greenfield chỉ sử dụng một số loại được trà trồng trong điều kiện đặc biệt thuận lợi trên các đồn điền nổi tiếng của Ceylon, Ấn Độ, Trung Quốc, Kenya và Nhật Bản. Chính những giống trà này đã tạo nên các bộ sưu tập trà của Greenfield. Chất lượng trà luôn là điều quan trọng được hãng quan tâm, bên cạnh đó sự đa dạng và phong phú của các hương vị cũng được chú trọng. Đó là lý do Greenfield luôn chiếm được cảm tình từ phía người dùng.

Dù bạn là ai, đang ở độ tuổi nào, nhất định sẽ tìm được hương vị yêu thích trong các BST trà của Greenfield.

Nội dung đang cập nhật.
Bảo đảm chất lượng

Bảo đảm chất lượng

Sản phẩm bảo đảm chất lượng.
Giao hàng toàn quốc

Giao hàng toàn quốc

Phương thức vận chuyển linh hoạt
Hỗ trợ

Hỗ trợ

support@dormih.vn
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav