Trà thảo mộc lá hương nhu - Pukka Tulsi Clarity

Thương hiệu: Pukka
Tình trạng: Còn hàng
215.000₫

※ Pukka Organic Herbal Tea
※ Trà thảo mộc hữu cơ
※ Hộp 20 túi lọc bao thiếc x1.8g
※ Xuất xứ: Anh Quốc

Thành phần: Hỗn hợp lá hương nhu (Tulsi) 

Cây 'tulsi' hoặc húng quế Ấn Độ là một biểu tượng quan trọng trong truyền thống tôn giáo của đạo Hindu. Cái tên 'tulsi' bao hàm "cái không thể so sánh được". Tulsi là một loại cây được tôn kính và người Hindu tôn thờ nó vào buổi sáng và buổi tối. Tulsi mọc hoang ở vùng nhiệt đới và vùng ấm áp. Dark hoặc Shyama tulsi và light hoặc Rama tulsi là hai giống húng quế chính, trước đây sở hữu giá trị dược liệu lớn hơn.

Pukka Tulsi Clarity với thành phần chính là cây hương nhu - loại cây thiêng liêng và nổi tiếng của người Ấn Độ. Ngoài hương thơm mê hoặc, trà Tulsi còn có đặc tính tiêu hóa, chống viêm, chống oxy hóa, kích thích và giảm căng thẳng. 

Thành phần 100% tự nhiên không chứa caffein.

Mỗi một túi trà không plastic của Pukka đi cùng với một vỏ bọc tái chế, để giữ lại được tinh dầu trong những thảo mộc hữu cơ. Mỗi túi có hai ngăn, cho phép những thảo mộc tuyệt diệu này chảy qua và giải phóng hết cỡ sự hiệu nghiệm của chúng trong chiếc cốc của bạn. Để giúp hương vị có thể hoàn toàn phân tán, hay rót nước sôi trực tiếp lên túi. Tất cả thảo mộc đều yêu nước, vì vậy hãy ngâm chúng để có một thức uống hoàn hảo. Và hãy nhớ rằng bạn chỉ cần đun sôi lượng nước mà mình cần để pha một cốc trà, thân thiện với môi trường hết sức có thể.

Nội dung đang cập nhật.
Bảo đảm chất lượng

Bảo đảm chất lượng

Sản phẩm bảo đảm chất lượng.
Giao hàng toàn quốc

Giao hàng toàn quốc

Phương thức vận chuyển linh hoạt
Hỗ trợ

Hỗ trợ

support@dormih.vn
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav