Trà xanh hương sơri - Pukka Wonder Berry Green

Thương hiệu: Pukka
Tình trạng: Còn hàng
225.000₫

❄︎ Dòng trà: Trà xanh
❄︎ Hương vị: Sơ-ri
❄︎ Quy cách: 20gói (1.05oz)
❄︎ Xuất xứ: Anh

Thành phần: Trà xanh (24%), bạc hà (12%), rễ gừng, rễ cam thảo, củ dền, quả sơri, lá và rễ cây cúc tím, cơm cháy, tầm xuân (4% ), hương tinh dầu cam, hương quả lý chua tự nhiên. Thành phần hữu cơ.

Trà xanh nguyên lá pha trộn với quả mọng thuần khiết và hoa cúc tím thơm ngát sẽ mang đến sự ngạc nhiên và thích thú khi nước trà lướt qua đôi môi của bạn. Quả cơm cháy, cây nho đen, tầm xuân và củ cải đường góp phần khiến cho dư vị sáng tạo và tươi mới - họ gọi đây là món quà kỳ diệu từ thiên nhiên.

Mỗi một túi trà không plastic của Pukka đi cùng với một vỏ bọc tái chế, để giữ lại được tinh dầu trong những thảo mộc hữu cơ. Mỗi túi có hai ngăn, cho phép những thảo mộc tuyệt diệu này chảy qua và giải phóng hết cỡ sự hiệu nghiệm của chúng trong chiếc cốc của bạn. Để giúp hương vị có thể hoàn toàn phân tán, hay rót nước sôi trực tiếp lên túi. Tất cả thảo mộc đều yêu nước, vì vậy hãy ngâm chúng để có một thức uống hoàn hảo. Và hãy nhớ rằng bạn chỉ cần đun sôi lượng nước mà mình cần để pha một cốc trà, thân thiện với môi trường hết sức có thể.

Nội dung đang cập nhật.
Bảo đảm chất lượng

Bảo đảm chất lượng

Sản phẩm bảo đảm chất lượng.
Giao hàng toàn quốc

Giao hàng toàn quốc

Phương thức vận chuyển linh hoạt
Hỗ trợ

Hỗ trợ

support@dormih.vn
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav