Trà đen và trà xanh hương dâu tây & cánh hoa hồng - Richard 1000 and 1 Royal Nights

Thương hiệu: Royal Richard
Tình trạng: Chỉ còn 4 sản phẩm
130.000₫

※ Dòng trà: Trà đen
※ Hương vị: Dâu tây & cánh hoa hồng
※ Quy cách: Hộp 25 túi lọc x2g
※ Xuất xứ: Nga

Richard 1000 and 1 Royal Nights
Trà đen hương dâu tây & cánh hoa hồng

 

Một sự phá cách đặc biệt đến từ nhà Richard khi dám kết hợp cả hai loại trà vốn chẳng ăn nhập và liên quan tới nhau: trà đen và trà xanh vào trong một tép trà!

Điểm nổi bật ở đây là hương vị trái cây của dâu chín mọng và một chút nho ngây ngất trong trà đã được hương thơm dịu dàng của những cánh hồng mỏng manh chung hòa và cân bằng lại ở một mức vừa đủ, để hương trái cây thêm nổi bật chứ không phải gay gắt hay sắc lẹm.

Cái tên Richard 1000 and 1 Royal Nights được cảm hứng từ Tập truyện dân gian của người Ả Rập có từ thời trung cổ mang tên "Nghìn lẻ một đêm" (One Thousand and One Nights hoặc The Arabian Nights). Đây là một kho tàng quý giá nhất mà văn học Ả Rập để lại cho thế giới, nó đã ảnh hưởng đến văn học, âm nhạc, nghệ thuật và phim ảnh dưới nhiều hình thức và thể loại cho tới tận ngày nay.

Có lẽ thông qua cái tên này, Richard đã hé lộ cho bạn một bí mật rằng bạn sẽ không thể cưỡng lại được sức hút của vị trà đặc biệt này như cách Vua Chahrizar của nước Ba Tư đã bị hút vào vòng xoáy của những câu chuyện ly kỳ, hấp dẫn, không hồi kết, từ ngày này qua ngày khác qua lời kể của người vợ.

Hãy thận trọng khi bước chân vào khám phá nhé!

 

Nội dung đang cập nhật.
Bảo đảm chất lượng

Bảo đảm chất lượng

Sản phẩm bảo đảm chất lượng.
Giao hàng toàn quốc

Giao hàng toàn quốc

Phương thức vận chuyển linh hoạt
Hỗ trợ

Hỗ trợ

support@dormih.vn
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav