Trà thảo mộc hỗ trợ khả năng miễn dịch - Richard Royal Alpine Herbs

Thương hiệu: Royal Richard
Tình trạng: Chỉ còn 5 sản phẩm
130.000₫

※ Dòng trà: Trà thảo mộc
※ Hỗ trợ hệ miễn dịch
※ Quy cách: Hộp 25 túi lọc x2g
※ Xuất xứ: Nga

- IMMUNE SUPPORT -
Richard Royal Alpine Herbs

Trà hỗ trợ tăng khả năng miễn dịch


Thành phần: Bạc hà chanh melissa, xô thơm, oregano, bạc hà, húng quế, hương thảo, oải hương.

Alpine Plant là thuật ngữ dùng để chỉ những loài thực vật sinh trưởng và phát triển trên địa hình các vùng núi cao.

Với những điều kiện khắc nghiệt của môi trường vùng núi cao như nhiệt độ thấp, khô, bức xạ tia cực tím, gió, khô hạn, đất nghèo dinh dưỡng,...đã gây ra thiệt hại cho các cấu trúc sinh hóa và các hợp chất của tế bào thực vật, dẫn đến việc sản xuất các gốc tự do, tức là các loại oxy phản ứng (ROS), có thể gây hại thêm cho các tế bào hoặc mô thực vật. Chính vì vậy Alpine Plant đã tự bảo vệ mình khỏi những ROS đó một cách hiệu quả bằng hệ thống chống oxy hóa không enzym và enzym có thẩm quyền cao của chúng.

Các hợp chất chống oxy hóa viz. axit ascorbic, tocopherol, glutathione, carotenoid được tìm thấy trong hệ thực vật núi cao ở nồng độ cao hơn so với thực vật ở vùng đất thấp. Các hợp chất phenolic đã bảo vệ thực vật núi cao khỏi ROS do tia cực tím gây ra bằng cách sàng lọc các bức xạ tia cực tím và ngăn chặn sự xâm nhập của chúng vào trung bì của tế bào.

Chính vì vậy thực vật vùng núi cao rất có lợi cho sức khỏe của con người, một trong số đó là việc nâng cao sức đề kháng, tăng cường khả năng chống chọi lại các tác nhân từ môi trường.

Việc kết hợp hàng loạt các loại thảo mộc chuyên dụng được trồng trên các dãy núi cao đem tới những công dụng chính cho sức khỏe người dùng như chống viêm, chống co thắt, giảm đau, điều hòa hệ miễn dịch, kháng khuẩn, dị ứng, an thần, giảm căng thẳng thần kinh và cơ bắp,...đã khiến Richard Alpine Herbs trở thành một tách trà đặc biệt hữu dụng trong các ngày trở lạnh, những ngày gió mùa ập tới hoặc khi cơ thể đang cần nâng cao sức đề kháng để chống lại các tác nhân xấu từ môi trường.

Đây là một thức uống không thể thiếu trong ngăn tủ nếu bạn muốn bảo vệ sức khỏe của chính mình hay những người thân.
 

Nội dung đang cập nhật.
Bảo đảm chất lượng

Bảo đảm chất lượng

Sản phẩm bảo đảm chất lượng.
Giao hàng toàn quốc

Giao hàng toàn quốc

Phương thức vận chuyển linh hoạt
Hỗ trợ

Hỗ trợ

support@dormih.vn
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav