Trà hoa dâm bụt & hoa hồi nâng cao năng lượng - Richard Energy Boost. Royal Anise & Hibiscus

Thương hiệu: Royal Richard
Tình trạng: Chỉ còn 7 sản phẩm
130.000₫

※ Trà hoa dâm bụt & hoa hồi
※ Nâng cao năng lượng
※ Quy cách: Hộp 25 túi lọc x2g
※ Xuất xứ: Nga

- ENERGY BOOST -
Richard Royal Anise & Hibiscus

Trà hoa dâm bụt & hoa hồi nâng cao năng lượng

Thành phần: Hoa oải hương, bạc hà, tía tô đất (melissa) 100% thảo mộc tự nhiên, không chứa caffein, không gây mất ngủ.

Giấc ngủ quả thật rất quan trọng đối với sức khỏe của mỗi người, duy trì một giấc ngủ đủ sẽ giúp cơ thể phục hồi nhanh nhất. Nhưng thật không may, theo thống kê từ các nhà nghiên cứu, có khoảng 30% dân số hiện nay mắc phải chứng khó ngủ từ nhẹ cho tới mãn tính.

Dù đã cố gắng hết sức nhưng bạn vẫn không thể nào chợp mắt nổi? Bạn có biết nghi thức mang tên "một tách trà thảo mộc" được thực hiện trong mỗi tối, trước khi đi ngủ sẽ giúp bạn có một giấc ngủ ngon và sâu hơn không?

Ngay cả y học hiện đại cũng phải công nhận về những công dụng hữu ích và thiết thực của nhiều loại thảo mộc trong dân gian. Chúng được sử dụng trong hàng trăm qua như một phương thuốc tới từ tự nhiên điều trị các chứng mất ngủ, thúc đẩy cũng như hỗ trợ bạn có được một giấc ngủ ngon đúng nghĩa bằng cách làm dịu và thư giãn cả tâm trí cũng như cơ thể mà không gây bất kỳ tác dụng phụ nào. Vì vậy, bạn hoàn toàn có thể tin tưởng vào tác dụng tốt đẹp mà chúng mang lại.

Richard Good Night's Sleep đem đến sự bình yên và thư giãn cho bạn với sự kết hợp tuyệt vời của bộ đôi nổi tiếng: bạc hà chanh (melissa) và hoa oải hương (lavender). Đây là hai loại thảo mộc được chứng nhận có công dụng trong việc giúp bạn thư thái, giải tỏa những căng thẳng, áp lực sau một ngày bề bộn từ đó đưa bạn tới một giấc ngủ sâu và ngọt ngào.
 

Nội dung đang cập nhật.
Bảo đảm chất lượng

Bảo đảm chất lượng

Sản phẩm bảo đảm chất lượng.
Giao hàng toàn quốc

Giao hàng toàn quốc

Phương thức vận chuyển linh hoạt
Hỗ trợ

Hỗ trợ

support@dormih.vn
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav