Trà đen hương tầm xuân & hoa cúc tím - Richard Royal Rosehip & Echinacea

Thương hiệu: Royal Richard
Tình trạng: Chỉ còn 5 sản phẩm
130.000₫

※ Dòng trà: Trà đen
※ Hương vị: Tầm xuân & Hoa cúc tím
※ Quy cách: Hộp 25 túi lọc x2g
※ Xuất xứ: Nga

Richard Royal Rosehip & Echinacea
Trà đen hương tầm xuân & hoa cúc tím


Hoa cúc tím (hay còn gọi là thạch thảo tím) hường được sử dụng để làm thực phẩm bổ sung, tinh dầu, trà và các phương pháp chữa bệnh bằng thảo dược khác. Với sắc tím dịu dàng cùng hương thơm nhẹ nhàng đậm chất hoa cỏ thiên nhiên - một chút tươi mát sắc nét của lá thông cùng một chút mềm mại mơ mộng của cỏ lau, hoa cúc tím là loại hoa có thể khiến cho lòng người cảm thấy bình yên và thư thái.

Hương thơm của hoa cúc tím đã được các nhà nghiên cứu công nhận có thể giúp giảm cảm giác buồn bã, căng thẳng hay lo âu, giúp bạn thư giãn và giải tỏa những căng thẳng không đáng có. Một nghiên cứu mới đây đã chỉ ra, mùi hương của hoa cúc tím có thể kích hoạt giải phóng "hormone hạnh phúc" Dopamine(*).

(*) Dopamine - là một hóa chất hữu cơ được tạo ra từ chất tyrosine, có chức năng vừa là hormone vừa là chất dẫn truyền thần kinh và đóng vai trò quan trọng trong não và cơ thể. Nhiều người gọi dopamine là “hormone hạnh phúc” bởi chúng có nhiều tác dụng tốt đối với tinh thần và thể chất của con người. Khi hormone hạnh phúc dopamine trong cơ thể được giải phóng với số lượng lớn, bạn sẽ có cảm giác thích thú, hưng phấn, tràn đầy cảm hứng.

Dựa trên cơ sở về lợi ích từ hương thơm của loài hoa đặc biệt này, Richard đã sáng tạo ra một vị trà mới khi kết hợp chúng với mùi thơm từ quả tầm xuân - một trong những thực vật thường xuyên được sử dụng trong các liệu pháp Aromatherapy(**), pha trộn chúng trên nền trà đen cổ điển được yêu thích. Richard Rosehip & Echinacea là một tách trà giúp bạn cân bằng lại những cảm xúc bên trong, loại bỏ những ý nghĩ tiêu cực cũng như những căng thẳng của cuộc sống mỗi ngày.

(**) Aromatherapy - liệu pháp hương thơm là một liệu pháp chữa bệnh toàn diện sử dụng các chất chiết xuất từ ​​thực vật tự nhiên để tăng cường sức khỏe và hạnh phúc. Liệu pháp này sử dụng tinh dầu thơm trong y học nhằm mục đích giúp cải thiện sức khỏe của cơ thể, tâm trí cũng như sức khỏe tinh thần. Đồng thời liệu pháp này cũng giúp tăng cường cả sức khỏe thể chất và cảm xúc.

 

Nội dung đang cập nhật.
Bảo đảm chất lượng

Bảo đảm chất lượng

Sản phẩm bảo đảm chất lượng.
Giao hàng toàn quốc

Giao hàng toàn quốc

Phương thức vận chuyển linh hoạt
Hỗ trợ

Hỗ trợ

support@dormih.vn
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav