Trà đen hương hoa hồng - Richard Royal Rose

Thương hiệu: Royal Richard
Tình trạng: Chỉ còn 1 sản phẩm
130.000₫

※ Dòng trà: Trà đen
※ Hương vị: Hoa hồng
※ Quy cách: Hộp 25 túi lọc x2g
※ Xuất xứ: Nga

Richard Royal Rose
Trà đen hương hoa hồng

 

Trà đen kết hợp cùng những cánh hoa hồng rực rỡ là một thức uống cổ điển và lâu đời tại Trung Quốc. Có rất nhiều ghi chép trong lịch sự đã nói rằng loại trà này được sáng tạo vào thời nhà Minh, ngay sau đó được yêu thích và ngày càng phổ biến. Khi thông thương trên thế giới được mở rộng, những thương lái đã đem thức trà nổi tiếng này cùng rất nhiều loại trà tương tự khác về quốc gia của mình và tạo nên những "cú nổ" đúng nghĩa đối với những người bản địa.

Cuối hè chính là thời gian những khóm hồng nở rộ và khoe sắc, tỏa hương thơm ngào ngạt khiêu khích mọi giác quan, đây chính là thời điểm lý tưởng nhất để ướp trà. Những cánh hoa tươi mới được hái xuống và đan cài trong các lớp trà đã tạo nên mùi hương kỳ lạ nhưng rất đỗi phấn khích của chúng, đó là lý do tại sao nó lại gây bão tới vậy trong một thời gian ngắn.

Với hương thơm vừa ngọt ngào, vừa êm dịu, vừa mới mẻ lại tinh tế và thanh lịch, Richard Royal Rose sẽ là một tách trà truyền cảm hứng, một cái ôm vỗ về, một vòng tay ấm áp, một nguồn năng lượng chữa lành và xoa dịu.

Một tình yêu đích thực!

 

Nội dung đang cập nhật.
Bảo đảm chất lượng

Bảo đảm chất lượng

Sản phẩm bảo đảm chất lượng.
Giao hàng toàn quốc

Giao hàng toàn quốc

Phương thức vận chuyển linh hoạt
Hỗ trợ

Hỗ trợ

support@dormih.vn
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav