Trà hoa cúc giúp thư giãn, giảm căng thẳng - Richard Stress Relief. Royal Camomile

Thương hiệu: Royal Richard
Tình trạng: Chỉ còn 2 sản phẩm
130.000₫

※ Dòng trà: Trà hoa cúc
※ Thư giãn & giảm căng thẳng
※ Quy cách: Hộp 25 túi lọc x2g
※ Xuất xứ: Nga

- STRESS RELIEF -
Richard Royal Camomile

Trà hoa cúc giúp thư giãn & giảm căng thẳng
 


Thành phần: Hoa cúc tự nhiên.

Khi mọi người rơi vào trạng thái căng thẳng bởi áp lực từ môi trường và đi tìm các phương pháp điều trị không dùng thuốc, hoa cúc luôn là một trong những lời khuyên hàng đầu được đưa ra.

Hoa cúc là một loại thảo mộc cực kỳ phổ biến, và nó thường được sử dụng cho nhiều mục đích trong y học. Từ hàng trăm năm trước đây hoa cúc đã đã được sử dụng trong điều trị một số vấn đề sức khỏe của con người như căng thẳng, lo âu, mất ngủ, hỗ trợ các vấn đề về dạ dày, kháng viêm và điều trị một số bệnh về da.

Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng hoa cúc La Mã có hiệu quả trong việc điều trị các chứng lo âu, trầm cảm và mất ngủ. Một nghiên cứu nhỏ năm 2016 trên tạp chí Phytomedicine đã công bố: kiên trì sử dụng hoa cúc La Mã trong một thời gian dài sẽ làm giảm đáng kể các triệu chứng từ trung bình đến nặng của bệnh rối loạn lo âu tổng quát (một trong những rối loạn lo âu phổ biến nhất). Hoa cúc có tác dụng đáng kể trong việc giúp người bệnh thư giãn, thả lỏng cơ thể, xoa dịu tinh thần và có một giấc ngủ tốt hơn.

Nếu bạn cảm thấy những áp lực đang bủa vây, cả cơ thể lẫn tinh thần đang lên tiếng phản đối chính mình thì cũng là lúc bạn cần dành thời gian để nghỉ ngơi và thư giãn rồi đó! Hãy ngồi xuống và thong thả nhấm nháp một tách trà Richard Camomile ngập tràn hương thơm ấm áp của hoa cúc.

 

Nội dung đang cập nhật.
Bảo đảm chất lượng

Bảo đảm chất lượng

Sản phẩm bảo đảm chất lượng.
Giao hàng toàn quốc

Giao hàng toàn quốc

Phương thức vận chuyển linh hoạt
Hỗ trợ

Hỗ trợ

support@dormih.vn
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav