Trà ô-long hương sữa - Saito Milk Oolong

Thương hiệu: Saito
Tình trạng: Hết hàng
130.000₫

※ Dòng trà: Trà ôlong
※ Hương vị: Sữa
※ Số lượng: 25 túi lọc x 2g
※ Xuất xứ: Nga

SAITO MILK OOLONG

Dư vị nhẹ nhàng và hương thơm tinh tế của trà trà ôlong hương sữa

Saito Milky Oolong có hương vị nhẹ nhàng và hương thơm tinh tế. Hương thơm dễ chịu và tinh tế của trà sẽ khiến bạn đắm chìm trong bầu không khí tĩnh lặng và yên bình.

 

Чай Saito Asian Ceylon черный, 25 пакетиков — купить в интернет-магазине  ОНЛАЙН ТРЕЙД.РУ

SAITO - Một thương hiệu trà hoàn toàn mới của công ty Unilever được sản xuất và dành riêng cho thị trường Nga.

Ngày nay hầu hết mọi người đều sống trong tình trạng căng thẳng với những áp lực và lo âu dồn dập, dần dần quên mất việc phải dành thời gian cho bản thân và tận hưởng những điều tốt đẹp từ xung quanh. Saito mời bạn đắm mình trong các "nghi thức" trà đạo tuyệt vời của người Châu Á, không chỉ giúp thưởng thức hương vị của trà mà còn thay đổi nhận thức về thế giới xung quanh.

Sứ mệnh của Saito là giới thiệu cho mọi người những truyền thống của trà đạo, điều này sẽ giúp họ tràn ngập ánh sáng nội tâm mỗi ngày.

Cái tên Saito không có bản dịch chính xác theo nghĩa đen mặc dù nó là một trong những họ phổ biến nhất tại Nhật Bản. Chữ viết tượng hình đầu tiên truyền tải hình ảnh của sự thuần khiết và cao quý. Và sự hiện diện của chữ tượng hình thứ hai gợi ý mối quan hệ lịch sử của gia đình với gia đình quý tộc có ảnh hưởng của Fujiwara (theo truyền thuyết) vào giữa thế kỷ 19. Cách phát âm khác thường nhưng đơn giản của tên thương hiệu đã được người Nga đón nhận nồng nhiệt: phần lớn mọi người đều nói rằng cái tên Saito gợi lên trong họ những liên tưởng “tinh tế”, “sành điệu” và “nhẹ nhàng”.

Nội dung đang cập nhật.
Bảo đảm chất lượng

Bảo đảm chất lượng

Sản phẩm bảo đảm chất lượng.
Giao hàng toàn quốc

Giao hàng toàn quốc

Phương thức vận chuyển linh hoạt
Hỗ trợ

Hỗ trợ

support@dormih.vn
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav