Set trà Teaberry

Thương hiệu: Dormih • Tea Times
Tình trạng: Còn hàng
135.000₫

※ Dòng trà: Tổng hợp
※ Set trà gồm 9 vị khác nhau
※ Quy cách: Set 18 gói x1.7g
※ Xuất xứ: Nga

🎼 𝐒𝐄𝐓 𝐌𝐈𝐗 𝟗 𝐕𝐈̣ 𝐓𝐑𝐀̀ 𝐇𝐎𝐀 𝐐𝐔𝐀̉ & 𝐓𝐑𝐔𝐘𝐄̂̀𝐍 𝐓𝐇𝐎̂́𝐍𝐆 𝐓𝐄𝐀𝐁𝐄𝐑𝐑𝐘

Tea berry - Hãng trà mang hơi hướng hoàn toàn khác trà Nga truyền thống. Tea Berry là nét đẹp được hoà quyện từ hoa quả và các dòng trà tiêu biểu mang hương thơm đặc biệt.

Nếu bạn yêu thích các dòng trà với hương hoa quả vừa ngọt ngào vừa sảng khoái thì TeaBerry chắc chắn sẽ làm hài lòng bạn. Trà xanh và trà đen được kết hợp cùng trái cây nhiệt đới đã tạo nên những vị trà hấp dẫn và quyến rũ, gợi mở tới những khoảng khắc thư giãn cho bạn. Nhấp một ngụm trà teaberry, bạn sẽ không bao giờ quên hương vị ngọt ngào lan toả trong từng tép trà.

🍂 Set mix gồm 9 vị trà từ trà truyền thống đến trà đen/trà xanh với hương hoa quả thơm lừng cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời

1️⃣ 𝐀𝐬𝐬𝐚𝐦 𝐁𝐥𝐚𝐜𝐤 𝐓𝐞𝐚 - 𝐓𝐫𝐚̀ đ𝐞𝐧 𝐀𝐬𝐬𝐚𝐦 𝐭𝐫𝐮𝐲𝐞̂̀𝐧 𝐭𝐡𝐨̂́𝐧𝐠: Trà Assam - một loại trà đen được biết đến ở đất nước này là trà đen từ Ấn Độ. Như với hầu hết các loại trà đen uống trà Assam kèm theo sữa là truyền thống, hoặc vào bữa sáng hoặc buổi trưa là một thức uống hơi kích thích.

2️⃣ 𝐂𝐞𝐲𝐥𝐨𝐧 𝐁𝐥𝐚𝐜𝐤 𝐓𝐞𝐚 - 𝐓𝐫𝐚̀ đ𝐞𝐧 𝐂𝐞𝐲𝐥𝐨𝐧 𝐭𝐫𝐮𝐲𝐞̂̀𝐧 𝐭𝐡𝐨̂́𝐧𝐠: Trà Ceylon là loại trà đen phổ biến còn được gọi là trà Sri Lanka. Nó có nguồn gốc từ Sri Lanka, một quốc gia mà trước đây được gọi là “Ceylon”.

3️⃣ 𝐃𝐫𝐞𝐚𝐦𝐬 𝐨𝐟 𝐭𝐡𝐞 𝐒𝐮𝐥𝐭𝐚𝐧 𝐆𝐫𝐞𝐞𝐧 𝐓𝐞𝐚 - 𝐓𝐫𝐚̀ 𝐱𝐚𝐧𝐡 𝐡𝐮̛𝐨̛𝐧𝐠 𝐱𝐨𝐚̀𝐢 & 𝐜𝐡𝐚𝐧𝐡 𝐝𝐚̂𝐲: Nó chứa rất nhiều chất chống oxy hóa và vitamin C tốt cho sức khoẻ với thành phần của trà gồm sự kết hợp của trà xanh với cây dâm bụt, lát dứa, đu đủ, cánh hoa hồng đỏ, hoa ngô, hướng dương cùng hương thơm của trái xoài chín ngọt và lê.

4️⃣ 𝐄𝐚𝐫𝐥 𝐆𝐫𝐞𝐲 𝐁𝐥𝐚𝐜𝐤 𝐓𝐞𝐚 - 𝐓𝐫𝐚̀ đ𝐞𝐧 𝐡𝐮̛𝐨̛𝐧𝐠 𝐜𝐚𝐦 𝐁𝐞𝐫𝐠𝐚𝐦𝐨𝐭: Hương thơm sang trọng với sự kết hợp của trà đen Ceylon quý phái và tinh chất cam Bergamot đã tạo nên một hương thơm sang trọng quý phái.

5️⃣ 𝐆𝐞𝐢𝐬𝐡𝐚 𝐒𝐦𝐢𝐥𝐞 𝐁𝐥𝐚𝐜𝐤 𝐓𝐞𝐚 - 𝐓𝐫𝐚̀ đ𝐞𝐧 𝐡𝐮̛𝐨̛𝐧𝐠 đ𝐚̀𝐨 & 𝐯𝐚𝐧𝐢: Với sự kết hợp của trà đen sang trọng với những lát lê ngọt ngào, hương vị tươi mát của đào, hương thơm quyến rũ của vani, hoa cúc, cánh hoa hướng dương.

6️⃣ 𝐒𝐩𝐫𝐚𝐲 𝐂𝐡𝐚𝐦𝐩𝐚𝐠𝐧𝐞 𝐁𝐥𝐚𝐜𝐤 𝐓𝐞𝐚 - 𝐓𝐫𝐚̀ đ𝐞𝐧 𝐡𝐮̛𝐨̛𝐧𝐠 𝐪𝐮𝐚̉ 𝐦𝐨𝐧𝐠 & 𝐯𝐢𝐞̣̂𝐭 𝐪𝐮𝐚̂́𝐭: là sự kết hợp của các loại trà đen nổi tiếng tại Trung Quốc và được cân bằng bởi hương thơm của táo, lá blackcurrant, hoa ngô, lát dâu tây, một hương vani ngọt ngào và rượu sâm banh tinh tế.

7️⃣ 𝐓𝐞𝐚 𝐨𝐟 𝐭𝐡𝐞 𝐄𝐦𝐩𝐞𝐫𝐨𝐫 𝐁𝐥𝐚𝐜𝐤 𝐓𝐞𝐚 - 𝐓𝐫𝐚̀ đ𝐞𝐧 𝐡𝐮̛𝐨̛𝐧𝐠 𝐜𝐚𝐦 & 𝐝𝐮̛́𝐚: Một sự pha trộn tuyệt vời của trà đen Ceylon hảo hạng và trà Assam Ấn Độ với vỏ cam, xoài chín mọng, nghệ tây, cánh hoa dâm bụt, táo và hoa hồng và mùi thơm của quả mơ.

 

8️⃣ 𝐒𝐭𝐫𝐚𝐰𝐛𝐞𝐫𝐫𝐲 𝐰𝐢𝐭𝐡 𝐂𝐫𝐞𝐚𝐦 𝐁𝐥𝐚𝐜𝐤 𝐓𝐞𝐚 - 𝐓𝐫𝐚̀ đ𝐞𝐧 𝐡𝐮̛𝐨̛𝐧𝐠 𝐝𝐚̂𝐮 𝐤𝐞𝐦: Sự pha trộn của những lá trà non cùng với những lát dâu tây mềm, táo, lá dâu đen và cánh hoa hồng, quyện cùng với hương thơm tuyệt vời của dâu tây và kem.

 

9️⃣ 𝐒𝐰𝐞𝐞𝐭 𝐆𝐫𝐚𝐩𝐞𝐟𝐫𝐮𝐢𝐭 𝐁𝐥𝐚𝐜𝐤 𝐓𝐞𝐚 - 𝐓𝐫𝐚̀ đ𝐞𝐧 𝐡𝐮̛𝐨̛𝐧𝐠 𝐛𝐮̛𝐨̛̉𝐢 đ𝐚̀𝐨: Là sự kết hợp của trà đen hảo hạng cùng với vỏ cam quýt, hương thơm của bưởi đào và cánh hoa hồng nhẹ nhàng.

 

💰 Giá: 95.000đ/set

🔜 Link đặt hàng:

 

______________________

 

𝗗𝗢𝗥𝗠𝗜𝗛 • 𝗧𝗘𝗔 𝗧𝗜𝗠𝗘𝗦

☕️ Tea & More | Happy things

📱 0981.615.616

🌐 www.dormih.vn

✉️ support@dormih.vn

Nội dung đang cập nhật.
Bảo đảm chất lượng

Bảo đảm chất lượng

Sản phẩm bảo đảm chất lượng.
Giao hàng toàn quốc

Giao hàng toàn quốc

Phương thức vận chuyển linh hoạt
Hỗ trợ

Hỗ trợ

support@dormih.vn
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav