Trà đen Assam - TeaBerry Assam

Thương hiệu: TeaBerry
Tình trạng: Còn hàng
140.000₫

※ Dòng trà: Trà đen Assam
※ Hương vị: Truyền thống
※ Quy cách: Hộp 20 túi lọc x1.7g
※ Xuất xứ: Nga

TEABERRY ASSAM
Trà đen Assam truyền thống

 

Assam là ngôi nhà của hàng nghìn vườn trà đã vun trồng và thu hoạch ra hàng trăm giống trà tinh tế với đủ các hương vị khác nhau.

Những giống trà được trồng tại thị trấn Assam nằm ở phía bắc của Ấn Độ được gọi chung là trà Assam. Nhờ có những yếu tố lý tưởng cho sự phát triển như khí hậu gió mùa và độ cao hơn 1500m so với mực nước biển mà giống trà được trồng tại nơi đây mang một dư vị đặc biệt hơn cả. Chúng thường được thu hoạch bốn lần mỗi năm, không giống như Darjeeling, đây là một loại trà trồng ít và được oxy hóa hoàn toàn.

Dư vị của trà thường được mô tả là full-bodied(*) và mạnh mẽ với hương vị mạch nha đặc trưng. Trà Assam là một thành phần phổ biến có mặt trong những vị trà hiện nay, nó thường được sử dụng làm lớp nền chính và đóng vai trò làm nổi bật hương thơm của các "gia vị" được kết hợp cùng với nó, đặc biệt là các loại trà Chai cùng quê hương hoặc cho các loại trà cần nồng để giữ mùi thơm của gia vị, sữa và đường.

(*) Đây là thuật ngữ chỉ độ đậm đà của vang khi tiếp xúc vòm họng. Vang có xu hướng chia thành 3 loại body: light-bodied (vang không quá đậm), medium-bodied (vang có độ đậm vừa phải), và full-bodied (vang đậm đà).

 

Nội dung đang cập nhật.
Bảo đảm chất lượng

Bảo đảm chất lượng

Sản phẩm bảo đảm chất lượng.
Giao hàng toàn quốc

Giao hàng toàn quốc

Phương thức vận chuyển linh hoạt
Hỗ trợ

Hỗ trợ

support@dormih.vn
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav