Trà đen Ceylon - TeaBerry Ceylon

Thương hiệu: TeaBerry
Tình trạng: Hết hàng
140.000₫

※ Dòng trà: Trà đen Ceylon
※ Hương vị: Truyền thống
※ Quy cách: Hộp 20 túi lọc x1.7g
※ Xuất xứ: Nga

TEABERRY CEYLON
Trà đen Ceylon truyền thống

 

Ceylon chính là tên của loại trà đen nổi tiếng đến Sri Lanka - quốc gia xuất khẩu trà lớn thứ 4 thế giới; chỉ đứng sau Trung Quốc, Ấn Độ và Kenya.

Trà đen Ceylon bắt đầu trở nên phổ biến vào cuối thế kỷ 19 khi những đồn điền trà mọc lên nhiều hơn ở nơi này và trà được xuất đi với sản lượng rất lớn. Đến năm 1972 Ceylon đổi tên thành Sri Lanka, nhưng giống trà tại Ceylon quá nổi tiếng trên khắp thế giới và đặc biệt tại Châu Âu nên mỗi khi nhắc tới dòng trà này người tra vẫn luôn dùng cụm từ "trà Ceylon" "trà Tích Lan" thay vì "trà Sri Lanka".

Do điều kiện về chất đất, ánh sáng mặt trời và mật độ mưa trên đảo mà Ceylon đã trở thành một thiên đường với những điều kiện khí hậu lý tưởng để trồng trà. Trà đen được trồng & chế biến tại đây có thể thay đổi mùi vị tùy thuộc vào nơi sinh trưởng, nhưng chúng thường được biết đến với hương vị mạnh, thơm đậm và hậu ngọt ngào. Mang hương trái cây từ vùng nhiệt đới và pha chút vị chát nhẹ nơi đầu lưỡi. Trà trồng ở đây đảm bảo chất lượng sạch, mang lại hương vị thanh mát cho người thưởng thức.

Người dân Sri Lanka vẫn áp dụng kỹ thuật hái trà “một búp 2 lá” kết hợp với cách thức chế biến truyền thống để giữ được hương vị tự nhiên nhất có thể. Vì vậy nên trà đen được trồng và chế biến tại Sri Lanka luôn nổi tiếng thế giới và được nhiều người ưu chuộng vì chất lượng vượt trội và sự đa dạng trong hương vị.

 

Nội dung đang cập nhật.
Bảo đảm chất lượng

Bảo đảm chất lượng

Sản phẩm bảo đảm chất lượng.
Giao hàng toàn quốc

Giao hàng toàn quốc

Phương thức vận chuyển linh hoạt
Hỗ trợ

Hỗ trợ

support@dormih.vn
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav