Trà đen Ceylon truyền thống - Richard Royal Ceylon

Thương hiệu: Royal Richard
Tình trạng: Hết hàng
120.000₫

※ Dòng trà: Trà Ceylon
※ Hương vị: Truyền thống
※ Quy cách: Hộp 20 túi lọc x2g
※ Xuất xứ: Nga

Richard Royal Tea - Cái tên “Richard” được lấy cảm hứng từ vị vua nổi tiếng của Anh: Richard I, đó là khi nhắc tới Richard Royal Tea, người ta dễ dàng liên tưởng đến sự thanh lịch, cao quý và sang trọng đậm chất hoàng gia Anh.

Ngoài ra Richard còn ghi dấu ấn với thiết kế đặc trưng bao bì màu xanh nổi bật và logo sư tử dũng mãnh. Được biết ý tưởng thiết kế này bắt nguồn từ việc vào thế kỷ 19, trà cho giới quý tộc và hoàng gia luôn được cất giữ cẩn thận trong những chiếc rương đặc biệt được trạm khắc trên mặt là một con sư tử oai hùng. Việc đưa biểu tượng “sư tử mạnh mẽ” vào các thiết kế, Richard một lần nữa ngầm khẳng định chất “Royal” của thương hiệu.

Ra mắt thị trường vào năm 2014, Richard nhanh chóng tạo được sự yêu thích và quan tâm với người dùng. Các dòng trà của Richard rất phong phú: trà cổ điển hoặc các loại trà kết hợp cũng được đầu tư thử nghiệm và sản xuất. Richard luôn khuyến khích người dùng trải nghiệm những hương vị mới, bạn có thể là fan của trà Ceylon, trà xanh & ôlong của Trung Quốc hay các loại trà mang hương vị mới  - đó là một lựa chọn cá nhân của chính bạn, còn Richard luôn cố gắng để mọi ngưởi có thể chọn được hương vị riêng của mình.

Nội dung đang cập nhật.
Bảo đảm chất lượng

Bảo đảm chất lượng

Sản phẩm bảo đảm chất lượng.
Giao hàng toàn quốc

Giao hàng toàn quốc

Phương thức vận chuyển linh hoạt
Hỗ trợ

Hỗ trợ

support@dormih.vn
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav