Trà nhúng dạng thanh Teatone - Giới thiệu & Giải đáp những thắc mắc

Đăng bởi Dormih • Tea Times vào lúc 17/10/2019

💡Những ngày qua có rất nhiều người inbox hỏi về trà nhúng dạng thanh Teatone nhà Dor đang bán, các câu hỏi xoay quanh nghi vấn:

- Thanh đựng trà làm bằng chất liệu gì?
- Có an toàn khi sử dụng không?
- Sử dụng trà dạng thanh như thế nào?

- ...

Trà nhúng dạng thanh có lẽ hơi mới và lạ, có lẽ vì thế mà ngoài việc gây hứng thú cho người sử dụng thì em nó còn chưa có được niềm tin tuyệt đối. Vậy nên Dormih viết bài này để giải đáp những thắc mắc của các chị đẹp về em Teatone.

 

 

Hỏi: Trà nhúng dạng thanh là gì?
❗️Đáp: Trà nhúng dạng thanh (Tea Stick), hiểu đơn giản thì trà dạng thanh là một phiên bản cao cấp của trà nhúng túi lọc. Lá trà, thay vì đựng trong các túi lọc trần thì sẽ đựng trong các thanh dài. Trà dạng thanh được coi là “sản phẩm sáng tạo”, sự tiện lợi và hình dáng của nó hơn hẳn trà túi lọc thông thường:

✔️ Thay thế một chiếc thìa
✔️ Không làm rơi rớt nước khi bạn bỏ phần bã trà đi
✔️ Vỏ ngoài sang chảnh mới lạ

Những tiện ích của "trà dạng thanh"

 

❓A: Thanh trà làm bằng chất liệu gì? Có an toàn khi sử dụng không?
❗️Q: Thanh trà làm bằng vật liệu đa lớp, cách nhiệt tốt, đủ dày để giữ trà nhưng không hề cứng (chị nào dùng qua rồi vào confirm giúp em với ạ), và tất nhiên rất an toàn khi sử dụng. Dẫn chứng:

📍 Công ty A-Trade - Công ty sản xuất và phân phối sản phẩm Trà nhúng dạng thanh Teatone đã thông qua chứng nhận FSSC 22000 (Ảnh). Giấy chứng nhận xác nhận rằng hệ thống quản lý an toàn thực phẩm của LLC "A-trade" hoàn toàn tuân thủ các yêu cầu của FSSC 22000.

📍 Chứng nhận này được công nhận bởi sáng kiến ​​an toàn thực phẩm toàn cầu (GFSI) và nói về sự hài hòa của tất cả các hệ thống quản lý về sự an toàn của các sản phẩm được sản xuất.

📍 Giá trị của giấy chứng nhận nằm ở những nỗ lực được chứng nhận bởi 22000 tổ chức đang thực hiện để duy trì hệ thống quản lý an toàn thực phẩm và cam kết cải tiến liên tục công việc của hệ thống.

[Chú thích: FSSC 22000 là một cơ chế chứng nhận của Hiệp hội Chứng nhận An toàn Thực phẩm đối với các đơn vị sản xuất và chế biến thực phẩm trong toàn bộ chuỗi cung ứng thực phẩm.]

Giấy chứng nhận

Vậy nên mọi người có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng nha.

 

❓A: Sử dụng trà nhúng dạng thanh như thế nào?
❗️Q: Là một phiên bản cao cấp của trà nhúng túi lọc, cách sử dụng trà dạng thanh cũng không khác gì trà túi lọc, mọi người nhúng thanh trà vào nước sôi đợi 2-3 phút, bỏ thanh trà và có thể thưởng thức (có thể cho thêm chanh/mật ong/siro/sữa nếu muốn, tuỳ theo sở thích).
Mọi người có thể tham khảo video: https://www.facebook.com/dormih.teatimes/videos/2374008842720931/

 

❓A: Vỏ ngoài hay ho là thế, vậy còn chất lượng của trà của Teatone thì sao?
❗️Q: Trà luôn được thu hoạch những đồn điền vùng cao nơi lá trà và chồi non được trồng ở vùng khí hậu ấm áp và ẩm ướt. Teatone luôn kiểm soát cẩn thận từ lá đầu tiên đến lá cuối cùng sẽ cho ra đời những tách trà tuyệt hảo nhất.

À đó là công ty giới thiệu thế chứ chất lượng trà thế nào mọi người nhấp một ngụm là biết liền :)) Tự mình trải nghiệm mới đánh giá chính xác được chứ ạ :x Mọi người thử liền đi nào ❤

 

❓A: Trà nhúng dạng thanh Teatone có tổng cộng bao nhiêu loại trà?
❗️Q: Hiện nay Teatone ra 2 dòng trà là “Tea in stick” và “Exclusive Collection”.

  • “Tea in stick” là collection gồm 11 vị trà, tất cả đều đang có sẵn tại Dormih, mọi người tham khảo link này nhé => http://bit.ly/2U7naGn
    Vui hơn nữa là Dor có Set mix, mix đủ 11 vị trà cho mọi nguời thử đó ạ => http://bit.ly/2U9fxiQ
  • “Exclusive Collection” được Teatone giới thiệu với 4 vị trà độc quyền: Trà Phổ Nhĩ, Trà hương rượu vang, Trà Ôlong sữa và Trà Saffon (Nguỵ hoa nghệ tây thần thánh), BST này mới ra mắt và giá đắt hơn dòng “Tea in stick” khá nhiều. => Tham khảo: http://bit.ly/2IZeb5T

 

BST mới nhất của Teatone: Exclusive Collection

 

☃️ Chốt: Nếu mọi người đã quá quen và hơi nhàm với trà nhúng túi lọc thì hãy thử trà nhúng dạng thanh xem nhé. TEATONE là một trải nghiệm mới, thú vị và thuận tiện để pha trà tại nhà, nơi làm việc và mang đi bất cứ đâu.

Mong rằng sau bài viết này em nó sẽ có được sự tin tưởng của mọi người và ngày càng được yêu thích 

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav