Trà Twinings Anh Quốc có tốt không? Mua trà Twinings ở đâu? Twinings có những dòng trà nào?

Đăng bởi Dormih • Tea Times vào lúc 11/09/2020

Twinnings là hãng trà lâu đời nhất của Anh Quốc với hơn 300 năm tuổi, thậm chí những tách trà đầu tiên mà nữ hoàng Anh thưởng thức cũng do hãng này mang về. Thế nên không có gì ngạc nhiên khi lịch sử nghành trà của đất nước này luôn gắn liền với cái tên Twinnings.

1. Twinings – hãng trà lâu đời nhất Anh Quốc

Tag Archive for "gold" - Logo Designer

Cho đến hiện nay thì khi nhắc đến trà ở Anh Quốc thì thật là thiếu sót khi không nhắc đến Twinnings. Thậm chí tiệm trà đầu tiên của họ vẫn còn hoạt động cho đến tận ngày hôm nay. Thậm chí logo của Twinings cũng chính là logo công ty cổ xưa nhất thế giới, do vẫn không đổi từ những năm 1787 cho đến tận bây giờ. Vào năm 1837, Nữ Hoàng Victoria còn trao cho Twinning giấy chứng nhận của hoàng gia, trao cho họ đặc quyền cung cấp trà cho hoàng tộc.

 

2. Twinings có những dòng trà nào?

Là hãng trà Anh lâu đời nên không ngạc nhiên gì khi Twinings là một trong số những brand có bộ sưu tập về trà phong phú nhất. Cùng Dormih khám phá nhé!

Classic Tea - Dòng trà truyền thống/cổ điển

Đây là dòng trà làm nên tên tuổi cho Twinings. Sự pha trộn hàng loạt giống trà nổi tiếng khắp thế giới như Sencha, Ceylon, Assam,...đã tạo nên những tách trà tuyệt hảo dành cho tất cả mọi người.

Twinings offers Premium Tea Blends and Classic Infusions | Twinings

Đôi khi những điều nhỏ nhất có thể ảnh hưởng lớn nhất đến cảm xúc mỗi ngày của bạn. Cùng Twinings khám phá - tách trà yêu thích của bạn mỗi ngày là gì?

 

Superblends - Dòng trà cho sức khỏe

Được tạo ra để hỗ trợ và giúp cuộc sống của bạn tươi đẹp hơn mỗi ngày. Với hàng loạt các công dụng hỗ trợ các vấn đề cho sức khỏe, Twinings Superblends là sự lựa chọn tốt nhất cho những người thân yêu.

Một loạt các dòng trà xanh và thảo mộc thơm ngon được pha trộn một cách chuyên nghiệp với các loại thực vật, hương vị trái cây tự nhiên, bổ sung thêm vitamin và khoáng chất cho cơ thể. Superblends giúp bạn giải phóng những điều tuyệt vời hàng ngày, bất cứ khi nào bạn cần.

 

Cold Infuse - Dòng trà trái cây nhúng lạnh

Twinings Cold Infuse là dòng trà trái cây nhúng lạnh. Mọi thứ thật đơn giản, chỉ cần thả vào nước lạnh, lắc và thưởng thức!

Nhưng điều khiến bạn ấy hot hơn bao giờ hết lại ở dải sắc màu rực rỡ hương vị trái cây trong mỗi tép trà. Cold Infuse mang đến cho bạn hương vị thơm ngon, đậm đà của các loại trái cây mùa hè.

Hương vị trái cây tươi mát sẽ khơi dậy những hứng thủ, xua tan mệt mỏi uể oải, giải nhiệt trong những ngày nắng nóng khó chịu. Một thức uống lành mạnh thay thế đồ uống có ga và đường.

Được thiết kế một cách tiện lợi cùng hương vị bùng nổ, Cold Infuse là sự trợ giúp đắc lực để giúp bạn uống nhiều nước hơn trong suốt cả ngày, mọi lúc và mọi nơi 🚴🏻

Hiện tại Dormih có đủ các hương vị của dòng trà nhúng lạnh cho bạn trải nghiệm, bạn có thể tham khảo và đặt mua tại đây.

 

3. Ngoài Twinings, có những dòng trà Anh Quốc nào khác nổi tiếng?

 

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav