SET TRÀ HƯƠNG CAM

Thương hiệu: Dormih
Tình trạng: Còn hàng
170.000₫

※ Dòng trà: Tổng hợp
※ Hương cam rực rỡ
※ Quy cách: Set 22 gói/13 hương vị
※ Xuất xứ: Nga, Anh, Sri Lanka,...

BLACK & GREEN TEA
FLAVORED WITH ORANGES

Bạn có thể không ăn được cam bởi vị chua vốn có của nó, nhưng bạn không thể phủ nhận hương thơm của chúng: luôn cuốn hút và có một sự cám dỗ không hề nhẹ ✨

Hương thơm của các loại quả họ nhà cam luôn mang đến cho chúng ta những cảm xúc tích cực, bùng nổ, cuốn hút mạnh mẽ và rực rỡ như nắng hè 🌤  

Nếu bạn cần khuấy động cảm xúc và tinh thần, đừng ngần ngại tìm đến một tách trà hương cam nhé. Nhúng một tép trà, thêm một vài viên đá mát lạnh, relax time!

🍊  Set mix gồm các dòng trà có hương cam thơm ngọt, tươi mát cho bạn thưởng thức. Nếu yêu thích trà hương cam, thì đây chính là món quà dành cho bạn!

 

  LƯU Ý:   Các set trà không phải do hãng sản xuất và đóng gói mà do Dormih tự tách lẻ để mix cho mọi người dùng thử, vậy nên sẽ có một vài hạn chế sau:

  • Set mix cố định theo đúng như giới thiệu, vui lòng đọc kỹ thông tin và giới thiệu sản phẩm trước khi đặt hàng.
  • Một số dòng trà không có bao thiếc ngoài, nhưng mọi người yên tâm trà trong set sẽ đóng gói cẩn thận vào các túi riêng và hàn miệng túi để không bị hỏng cũng như bảo quản được lâu hơn.
  • Các hãng đều chỉ dập hạn sử dụng lên vỏ hộp, không dập lên từng gói, vậy nên khi tách lẻ để mix set việc check hạn sử dụng sẽ là một hạn chế. Hiện tại Dormih vẫn chưa tìm được cách khắc phục hạn chế này, hy vọng mọi người có thể thông cảm.
    Dormih cam kết không kinh doanh các sản phẩm hỏng/hết hạn.
  • Các set trà sẽ được đựng trong các túi zip, Dormih không hỗ trợ khách hàng trong việc chuẩn bị các hộp quà + túi xách chuyên nghiệp với nhu cầu làm quà tặng.
Nội dung đang cập nhật.
Bảo đảm chất lượng

Bảo đảm chất lượng

Sản phẩm bảo đảm chất lượng.
Giao hàng toàn quốc

Giao hàng toàn quốc

Phương thức vận chuyển linh hoạt
Hỗ trợ

Hỗ trợ

support@dormih.vn
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav